Căn hộ Fresca Riverside với tiềm năng tăng giá trong tương lai

Dự án Fresca Riverside Thủ Đức mới được ra mắt vào tháng 11/2017, là một khu phức hợp cao cấp đầu tiên tại khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một điểm sáng lớn trong khi thị trường bất động sản cuối năm khi giành được nhiều dự quan tâm của rất nhiều đông đảo khách hàng.

Những điểm mới của căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức được đánh giá cao

Fresca Riverside Thủ Đức còn khá lạ lẫm với một số thành phần dân cư tại vị trí phía Đông thành phố vốn quen với những khu dân cư truyền thống mặc dù là khu đô thị kiểu mẫu với thiết kế đồng bộ sang trọng. Nhưng chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và cư dân gần đó khi Fresca Riverside có một đô thị khép kìn với đầy đủ những dịch vụ cũng như không gian sống đẳng cấp.

Con người càng có xu hướng muốn được sống chậm hơn khi cuộc sống ngày càng hối hả, nhộn nhịp, muốn một nơi yên tĩnh và thanh bình, nhưng đồng thời cũng phải đầy đủ tiện nghi cao cấp cho một cuộc sống năng đông. Dự án Fresca Riverside Thủ Đức này chính là một nơi như thế, để bạn cùng người thân trải qua những phút giây em đềm cùng nhau, tận hường những điều tuyệt vời nhất, đây là một nơi để bạn có thể tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Dự án Fresca Riverside Thủ Đức có lẽ chưa tạo được sự tin cậy tuyệt đối với người dân nơi đây vì vừa mới khởi công xây dựng và là dự án đầu tay tại quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh của Tập đoàn Sea Holding Việt Nam. Tuy nhiên sẽ mang lại không gian sống giá trị cho cư dân Fresca Thủ Đức, với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ dưới 1 tỷ/ căn nhà phố xây sẵn với thiết kế hiện đại.

Mang lại sự khác biệt đẳng cấp khi sở hữu vị trí độc tôn mang và tiện ích đặc biệt, sẽ đẩy mạnh khả năng tăng giá vượt trội so với các dự án khác cùng với địa điểm vàng kết nối giao thông thuận lợi và tọa lạc tại thành phố trẻ với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế du lịch.

Khi đầu tư cũng như là nơi đáng sống bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh thì căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức được nhiều khách hàng đánh gia cao về độ khả thi với một dự án có vị trí đắc địa và đồng hành phát triển là công ty Sea Holding có bề dày nhiều năm năm trong lĩnh vực bất động sản. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để an cư hay đầu tư thì không nên bỏ lỡ Fresca Riverside.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *